คาบช้อนทองมาเกิดของแท้! เปิดขุมทรัพย์ ‘บุ้ง ใบหยก’ ให้กำเนิดทายาทหมื่นล้านคนที่ 2 มีทองกองให้เป็นตัน – ภาพ

ทำเอาเพื่อนๆ และแฟนๆ ดีอกดีใจกันไม่น้อย เมื่อ บุ้ง ใบหยก หรือ บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก ภรรยาสุดที่รักของ เวฟ สาริน
ได้ประกาศข่าวดีในวันเกิดของลูกชายคนโตว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 4 เดือนครึ่งแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความและอวดภาพแสนน่ารักทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า
“HAPPY Birthday ครับพี่บุญ ครบรอบ 4 ขวบของพี่บุญ หนูทำให้ชีวิตแม่มีความหมาย เปลี่ยนจากคนที่อ่อนแอเป็นคนที่เข้มแข็ง

เ ป ลี่ ย น จ า ก เ ด็ ก น้ อ ย เ ป็ น ผู้ ใ ห ญ่ อ ย่ า ง เ ต็ ม ตั ว แ ล ะ ไ ด้ ทำ ใ ห้ แ ม่ รู้ จั ก กั บ คำ ว่ า รั ก อ ย่ า ง ถ่ อ ง แ ท้

ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้แม่และหนูได้เกิดมาอยู่ด้วยกัน ขอบคุณหนูที่ทำให้แม่มีความสุขในทุกๆ วัน 4 ปีที่ผ่านมาหนูสอนให้แม่ได้เข้าใจโลก เข้าใจความรัก เข้าใจกับคำว่าให้และเสียสละ
วันเกิดในปีนี้แม่ขอให้หนูโตอย่างสมวัย ใช้ชีวิตอย่างที่หนูอยากเป็น เป็นคนดีในแบบฉบับของหนู แม่จะเป็นกำแพงให้หนูพักพิง เป็นอ้อมกอดให้หนูซบ
เป็นแขนให้หนูจับ เป็นเข็มทิศนำทางตอนหนูหลง เ ป็ น เ พื่ อ น เ มื่ อ ห นู เ ห ง า เ ป็ น แ ม่ เ มื่ อ ห นู ท้ อ เป็นของเล่นให้หนูได้เรียนรู้ เป็นมือที่คอยผลักดัน

สุขสันต์วันเกิดครับลูกบุญ หนูเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์และดีที่สุดในชีวิตแม่ ปีนี้พิเศษหน่อย เด็กน้อยของแม่ จะได้เป็นพี่ชายแล้วฮับ แม่รักหนูที่สุดเลย”
เรียกว่าทำเอาเหล่าคนบันเทิงและแฟนๆ แห่แสดงความยินดีกันอย่างท่วมท้น เมื่อล่าสุด “บุ้ง สะธี ใบหยก” ภรรยาสุดที่รักของนักแสดงหนุ่ม

“เวฟ สาริน บางยี่ขัน” อ อ ก ม า โ พ ส ต์ ค ลิ ป เ ผ ย โ ฉ ม ท า ย า ท ค น ที่ 2 สุดน่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งเพิ่งคลอดผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว

พร้อมแคปชั่นสั้นๆว่า “No.2 มาแล้วค๊าบบบบบบบบ #เสี่ยเบญจ์” ท่ามกลางคอมเมนต์แสดงความยินดีอย่างเนืองแน่น
อาทิ เป๊ะมาก บุ้งจูเนียร์,ยินดีด้วยจ้าขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก,ยินดีด้วยครับพี่บุ้งพี่เวฟ เป็นต้น
ต้องบกเลยค่ะว่าเสี่ยเบญจืน้อยนั้นเกิดมาพร้อมคาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดจริง ๆ ้พราะขนาดยันไม่ทันได้ลืมตาดูโลก
ก็พ่วงนามสกุลและเงินมหาศาลที่คุณแม่คุณพ่อได้สร้างไว้ให่ อีกทั้งยังเป็นถึงหลานของตระกูลเครือเจ้าของใบหยกโรงแรมหรูของไทยอีกด้วย

dWz00jf.md.jpeg

dWz0d9b.md.jpeg

dWz07pa.md.jpeg

dWz0YNq.md.jpeg

dWz0zUz.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *