จอห์น วิญญู แท็กหาบิ๊กตู่ ลั่นท้า เป็นนายกฯโดยสง่า ทำไมกลัวการมานั่งให้สัมภาษณ์สื่อ

วินาทีนี้บุคคลเพียงคนเดียวที่สื่อทุกแขนงต้องการที่จะ เชิญมาออกรายการเปิดใจ หรือขอสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ทว่าทุกสื่อยังคงต้องผิดหวังกันต่อไป

เช่นเดียวกับ จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ พิธีกร-ดีเจคนดัง ที่ต้องการอยากให้ “บิ๊กตู่” มาเปิดใจในหลายๆเรื่องราวผ่านรายการ Spokedark TV ทางช่องทาง Youtube ของเจ้าตัวทว่าก็ไม่ได้รับการตอบรับแต่อย่างใด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. เจ้าตัวทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ในเรื่องดังกล่าว โดยแท็กไปถึง พล.อ.ประยุทธ์ อีกด้วย

พร้อมระบุข้อความว่า

ทำไมถ้าเป็นนายกรัฐมนตรีที่สง่าผ่าเผย มีเกียรติ ไม่ต้องมีอะไรต้องกังวล ไม่มีอะไรต้องปิดบัง ถึงไม่ยอมมานั่งสัมภาษณ์ มาตอบคำถามสื่อ ซึ่งเป็นตัวแทนประชาชนอะครับ ? กลัวอะไรรึเปล่า ? คืองงจริงๆ เชิญเป็นสิบรอบละ สื่ออื่นก็เชิญ ไม่ไปออกอะ ? งง จริงๆ @prayutofficial

สำหรับ วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ จากการเป็นพิธีกรรายการวัยรุ่นทางช่องฟรีทีวี บ้างเคยเห็นเขาเล่นมิวสิควิดีโอ แต่สิ่งที่ทำให้วิญญูเป็นที่รู้จักของคนรุ่นใหม่ในวงกว้าง ต้องยกให้ “เจาะข่าวตื้น” รายการคุยข่าวที่หยิบยกประเด็นสถานการณ์บ้านเมือง หรือเรื่อง talk of the town มาเล่า ผสมสาระและความฮาในอัตราส่วนที่ลงตัว ประชดเสียดสีสังคมได้อย่างแสบสันต์ ตอกย้ำให้คนดูจดจำด้วยลีลาท่าทางแบบกวนๆ สร้างกระแสทีวีอินเทอร์เน็ตให้คักคักครึกครื้นเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ twitter/johnwinyu

ทีมา:siamnews.com

Facebook Comments