เศรษฐีนีเคลื่อนไหวแล้ว หลังประกาศรับสมัครสามี ทำหนุ่มๆ ยื่นคิวผ่านแชทแทบถล่ม

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาฮือฮาหนักมากบนโลกโซเชียลหลังจากที่สาวแม่หม้ายคนหนึ่งออกมาโพสต์ประกาศรับสมัครสามี 1 อัตรา พร้อมจะคุยและอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต

ซึ่งเธอนั้น มีลูก 3 คน แต่ไม่ต้องการคนดูแล เพราะดูแลตัวเองได้ และมีทรัยพ์สินพร้อม เพียงแต่ต้องการคนจริงใจ โดยในเฟซบุ๊ก อย่าลืมฉัน ได้โพสต์รายละเอียดไว้ว่า รับสมัครสามี 1 อัตรา พร้อมคุยพร้อมอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต แก่แล้วไม่คุยเยอะ คุยเลอะเทอะ มันเด็กน้อย ซึ่งตนเองเป็นแม่หม้ายมีลูก 3 คน มีบ้าน รถ คอนโด พร้อม มีกิจการใหญ่โต ถึงไม่ร่ำรวยมาก แต่ไม่เดือดร้อนใคร การศึกษาระดับปริญญาโท เพียงขอรับสมัครสามี ใครมีคุณสมบัติ 5 ข้อ ดังต่อไปนี้ ยื่นใบสมัครมาได้

คุณสมบัติฝ่ายชาย

1.ไม่มีพันธะใดๆ ไม่มีคนคุย ไม่มีแฟน ไม่มีเมีย (มีเมียแต่เมียตายแล้วได้อยู่นะ)

2.ไม่รังเกียจความเป็นแม่หม้ายลูกสาม ไม่ต้องมารักลูกเรา แค่คุณเอ็นดูพวกเค้าก็พอ

3.ไม่ติดเหล้า บุหรี่ การพนัน #เพราะไม่เคยทำให้ใครรวย ไม่เจ้าชู้ มีเหลือไหม?

4.ขอผู้ชาย ที่มีความเป็นลูกผู้ชายจริงๆคุณไม่ต้อง Support เราด้านการเงินแค่คุณดูแลตัวเองได้เราก็ดีใจแล้ว

5.พร้อมที่จะคบ และซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่ถือมีดรอแทงข้างหลังกันตลอดเวลา #เพราะความซื่อสัตย์เป็นคุณสมบัติง่ายๆของคนรักกัน

และหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีบรรดาหนุ่มๆ และชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบ ว่าเจ้าของโพสต์เป็นคนตรงๆ ชัดเจน โตแล้วไม่พูดเยอะ งานนี้หนุ่มๆ ที่รักจริง จริงใจ ก็เตรียมต่อคิวรอยื่นใบสมัครกันได้เลย

ล่าสุดเจ้าของโพสต์ดังกล่าว ได้ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊ก อย่าลืม ฉัน ระบุว่า “จากโพสต์เมื่อวาน กะว่าจะโพสต์เล่นๆขำๆ กับเพื่อนๆ #แต่ทุกถ้อยคำในโพสต์คือเรื่องจริงนะคะ (ดูเหมือนว่าเรื่องมันจะยาว) ทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ทยอยกันทักมา โบกไม้โบกมือ #กระแสโซเชียล

#ที่โพสต์ไปแค่ขำๆ แต่ถ้าได้สามีจริงๆก็เป็นผลพลอยได้ที่ดี ไม่ค่อยได้ตอบใครนะคะ ปกติไม่รับแอดเพื่อนในเฟสที่ไม่รู้จักอยู่แล้ว (นอกจากแม่ค้าออนไลน์)

ขอบคุณทุกกำลังใจ

ที่ชื่นชมผู้หญิงแกร่ง

แต่ข้อเสียของผู้หญิงแกร่ง

ไม่มีใครเคยถามว่า #ไหวไหม

เพราะฉะนั้น ต้องสู้ต่อไปค่ะ

#คุณแม่ลูกสาม”

โพสต์ดังกล่าว
ขณะที่กระแสตอนนี้ ทั้งในสังคมและโลกออนไลน์ ต่างพูดถึงเรื่องราวของสาวคนดังกล่าว ที่ประกาศรับสมัครสามี ว่าเป็นคนตรง คนจริง และไม่อ้อมค้อม ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังยกเป็นไอดอล และอวยพรให้เจอหนุ่มที่รักจริง

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อย่าลืมฉัน

Facebook Comments