เผยชีวิตล่าสุด ตุ๊กกี้ หลังออกจากรายการชิงร้อยชิงล้าน ล่าสุดรับงานพิธีกรทั่วอาณาจักร ลุยขายน้ำปลาร้า-เสื้อผ้ามือสอง

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับตลกหญิงมากความสามารถอย่าง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ที่ล่าสุดต้องบอกเลยว่าเธอนั้นติดดินสุดๆ และก่อนหน้านี้นั้นมีประเด็นดร่าม่าว่าสาวตุ๊กกี้มีปัญหากับตลกรุ่นพี่อย่าง “หม่ำ,เท่ง,โหน่ง” จนหายไปจากหน้าจอ

ล่าสุดทางด้าน “สาวตุ๊กกี้” ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว ชี้แจงว่า “คุณปัญญา นิรันดร์กุล” ได้เข้ามาพูดคุยด้วยตัวเอง อยากเปิดโอกาสให้เด็กใหม่ได้เข้ามามีบทบาทในรายการ เนื่องจากมีเด็กที่แจ้งเกิดทางโซเชียลต่างๆเข้ามาได้ทดลอง และทางตนก็ยินดีที่จะให้น้องๆเข้ามาแสดงความสามารถเพราะตัวเองเคยอยู่ในจุดนั้นและก็เข้าใจเป็นอย่างดี และแค่หายไปเพียงรายการเดียว

“ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” หลังออกจากรายการชิงร้อยชิงล้าน รับงานทั่งอาณาจักร และด้านสาวตุ๊กกี้บอกว่า “ก็ยังใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมไม่ได้ขาลงแต่อย่างใด ส่วนเรื่องข่าวลือออกจากวงการไม่ใช่เรื่องจริงเพราะตนมีสัญญาอยู่กับเวิร์คพ้อยท์อีกนาน และยืนยันไม่เคยรับงานนอกเนื่องจากทุกงานจะต้องติดต่อทางผู้จัดการและฝากถึงให้ฟังจากปากของศิลปินอย่าไปเชื่อข่าวลือ”

อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่า “สาวตุ๊กกี้” ก็ไม่อายทำกิน และไม่เกี่ยงงานแต่อย่างใด มีงานพิธีกรที่ไหนที่จ้าง เธอก็ไปแทบทุกงาน แถมยังลุยธุรกิจ “น้ำปลาร้า” ของเธอเอง ก็ขายเอง ส่งของเอง รวมไปถึง “ขายเสื้อผ้ามือสองและกระเป๋า” ของตัวเองอีกด้วย เยี่ยมไปเลย

เก่งมาก

สู้ๆ

ขยันมาก

ขอบคุณที่มา tukky66

Facebook Comments